Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436055
Đang Online: 8

Tin tức

Khóa cửa kính trượt tự động

Công ty TNHH TM DV CN Lê Minh là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khóa cửa vân tay, khóa vân tay, khóa thẻ từ chuyên lắp cho cửa lùa, cửa trược tự động. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa từ, khóa cửa vân tay cho cửa kính trược tự động vui lòng liên hệ với công ty để được báo giá tốt nhất.

 

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Công ty chuyên thi công các hệ thống khóa cho cửa trượt, cửa lùa tự động sau:

 

- Sử dụng đầu đọc vân tay để gắn cho cửa tự động có mắt thần, sử dụng vân tay để mở cửa tự động. Khóa cửa vân tay gắn cho cửa trượt tự động có ưu điểm là hạn chế được người lạ ra vào cửa, chỉ những người có vân tay mới mở được cửa đi vào bên trong. Sau khi đặt vân tay mở cửa vào bên trong cửa tự động đóng lại. Nếu muốn đi ra ngoài có 2 cách có thể sử dụng mắt thần để cửa tự mở khi bước tới cửa hoặc bấm nút mở cửa Exit để mở cửa đi ra bên ngoài.

 

- Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay hay thẻ sử dụng cho cửa tự động còn có thể kết hợp nối với máy tính để biết được ai đi ra đi vào văn phòng công ty để giám sát việc ra vào đó của nhân viên công ty.

 

- Hệ thống khóa cửa lùa, cửa trược sử dụng vân tay hoặc thẻ bao gồm các thành phần chính như:

 

- Đầu đọc vân tay hoặc thẻ gắn bên ngoài cửa để mở cửa mỗi khi muốn vào bên trong

 

- Bộ chuyển đổi nguồn độc lập sử dụng cho hệ thống khóa cửa vân tay hay thẻ

 

- Nút bấm mở cửa exit từ bên trong nếu không muốn sử dụng mắt thần mở cửa.