Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436062
Đang Online: 10

Tin tức

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ

Hệ thống kiểm soát ra vào nhà trọ hay còn có tên gọi khác là khóa cửa vân tay lắp cho nhà trọ là khóa cửa sử dụng vân tay sống của con người để mở cửa. Chỉ những người được cài đặt vân tay lên đầu đọc mới mở được cửa đi vào bên trong.

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ hiện đang được nhiều chủ cho thuê trọ lắp đặt cho dãy trọ của mình vì tính an toàn, bảo mật cho dãy nhà trọ của mình, tránh việc có kẻ lạ từ bên ngoài đột nhập vào bên trong để lấy trộm tài sản.

 

Ưu điểm chính của hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ bao gồm:

 

- Hạn chế không cho người lạ chưa cài vân tay vào khu nhà trọ

- Quản lý được người nào ra vào dãy trọ trong khoản thời gian nào trong ngày

- Đảm bảo an toàn tài sản cho dãy trọ

- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ kết hợp với camera quan sát sẽ là lựa chọn tối ưu cho chủ phòng trọ để giám sát khách thuê trọ và người lạ ra vào.

 

Ngoài ra hệ thống kiểm soát ra vào phòng trọ còn có thể kết hợp với các công nghệ khác như mở cửa từ xa thông qua wifi, báo động bằng âm thanh khi có người cố tình cậy cửa, tháo máy, có đèn báo khi mở cửa và khi đóng cửa.

 

Hệ thống kết hợp với phần mềm quản lý ra vào có thể giám sát được người thuê trọ ra vào chính xác thời gian nào trong ngày, ai ra vào, tên gì, thời gian ra vào, ngày ra vào điều được lưu lại trên đầu đọc và được hiển thị trên phần mềm cài đặt trên máy tính kết nối với đầu đọc vân tay.

Hệ thống kiểm soát ra vào cho phòng trọ còn mang lại một lợi ích khác đó là hạn chế việc người thuê trọ cho người lạ mượn chìa khóa để vào dãy trọ lấy đồ, sử dụng vân tay nên không sợ bị mất chìa khóa như hệ thống khóa cửa cơ trước đây.

 

Hệ nay khóa cửa của các dãy trọ thường được gắn bằng cửa sắt rất phù hợp để gắn kiểm soát ra vào bằng vân tay cho dãy trọ và rất an toàn.

 

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật công ty theo số điện thoại: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để được tư vấn và khảo sát thực tế.