Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436053
Đang Online: 7

Tin tức

Bán khóa cửa vân tay

Công ty công nghệ Lê Minh được thành lập năm 2012 chuyên nhập khẩu và phân phối khóa cửa vân tay, máy chấm công vân tay, thiết bị vân tay, đầu đọc thẻ, phụ kiện kiểm soát ra vào, thẻ cảm ứng, thẻ chấm công của các thương hiệu nỗi tiếng trên thị trường hiện nay như: ADEL, RONALD JACK, ZKTECO, ZKSOFTWARE, SOYAL…

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm khóa cửa vân tay, thiết bị vân tay cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

 

Tất cả các sản phẩm công ty cung cấp điều được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

 

Khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm công ty nhập khẩu vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của công ty theo số điện thoại liên hệ: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Hiện khóa cửa vân tay công ty đang phân phối các sản phẩn khóa cửa vân tay của thương hiệu Adel, Avent Security. 2 dòng khóa này phù hợp lắp đặt cho cửa gỗ nhà riêng, chung cư hay khách sạn, hoạt động độc lập, lắp đặt dễ dàng. 2 dòng sản phẩm này điều có khóa sử dụng vân tay và sử dụng thẻ, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Đối với khóa cửa vân tay lắp đặt cho cửa kính, cửa văn phòng công ty. Công ty Lê Minh đang nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Ronald Jack của Malaysia chuyên về vân tay và Soyal của Đài Loan chuyên về thẻ. Đây là 2 dòng sản phẩm phù hợp lắp đặt cho cửa công ty để giám sát việc ra vào cho nhân viên và người lạ. Hệ thống còn kết hợp với máy tính và quản lý thời gian ra vào của nhân viên thông qua phần mềm kiểm soát ra vào. Chính vì vậy hệ thống này ngoài khóa cửa văn phòng còn có chức năng giám xác và chấm công cho nhân viên khi ra vào văn phòng công ty.

 

Đây là giải pháp khóa cửa vân tay lắp cho công ty hiện đang được nhiều công ty, văn phòng đại diện lựa chọn lắp đặt cho cửa công ty mình vì tính chuyên nghiệp và an toàn cho cửa công ty. Ngoài ra còn sử dụng để chấm công và tính lương cho nhân viên công ty.