Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436054
Đang Online: 7

Tin tức

Khóa cửa cho văn phòng

Công ty chuyên cung cấp, khóa cửa cho văn phòng, cung cấp lắp đặt, sửa chữa khóa cửa cho văn phòng như chấm công kiểm soát cửa cho văn phòng, khóa cửa vân tay, mã số ,thẻ cho văn phòng.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp báo giá lắp đặt các loại khóa cửa cho văn phòng. office, tòa nhà, cao ốc...

 

Khóa cửa dành cho văn phòng hiện được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là khóa cửa vân tay thương hiệu Ronald Jack – Malaysia.

 

Đây là thương hiệu có mặt ở Việt Nam trên 10 năm nay và được nhiều người lựa chọn vì tính ổn định, giá cả hợp lý, mắt đọc vân tay nhạy. Số lượng máy đa dạng giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn.

 

Có một vài model khách hàng thường lựa chọn lắp đặt cho công ty bao gồm: Ronald Jack F18 vân tay thẻ, Ronald Jack F8 vân tay thẻ, Ronald Jack F7, F708 sử dụng vân tay…Tất các dòng máy này điều đi kèm với phần mềm chấm công và quản lý nhân viên giúp người quản lý có thể sử dụng phần mềm này để chấm công và quản lý cho nhân viên.

 

Đầu đọc vân tay khi gắn làm khóa cho văn phòng phải kết hợp với các thành phần linh kiện khác để tạo thành một bộ khóa cửa văn phòng gồm: khóa thả chốt, khóa nam châm, bát trên, bát dưới, nguồn, nút exit, nút nhấn khẩn, chuông gọi cửa không dây, remote mở cửa từ xa…

 

Hiện công ty đã có đầy đủ phụ kiện để gắn khóa cho văn phòng trên tất cả các chất liệu cửa như: cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm, cửa inox, cửa tự động, cửa cuốn, cửa cổng…

 

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.