Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436078
Đang Online: 6

Tin tức

Kiểm soát cửa bằng vân tay

Kiểm soát ra vào bằng vân tay là hệ thống đóng mở cửa sử dụng vân tay sống của người dùng để mở cửa. Ưu điểm của công nghệ vân tay là bảo mật tuyệt đối vì vân tay của mỗi người là duy nhất và không thể làm giả. Ngoài ra vân tay còn có ưu điểm là luôn luôn bên cạnh người sử dụng, không sợ bị mất, thất lạc như thẻ cảm ứng hoặc thẻ giấy.

 

Ngoài ra mỗi người có thể cài đặt được tối đa 10 vân tay chính vì vậy khi không sử dụng được vân tay này mở cửa vì bị mờ thì có thể sử dụng vân tay khác để mở cửa. Điều này vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí khi không phải đầu tư mua thẻ mới như kiểm soát ra vào bằng thẻ. Bộ nhớ đầu đọc vân tay có số lượng lưu trữ lớn, ngoài ra có thể xóa nhân viên khi nghĩ việc nên không còn lo lắng khi người nghĩ có thể mở được cửa.

 

Chính vì những ưu điểm của công nghệ sinh trắc học vân tay mà kiểm soát cửa bằng vân tay được nhiều công ty, văn phòng đại diện lựa chọn để lắp đặt cho cửa của công ty để giám sát ra vào cho nhân viên và người lạ.

 

Ngoài ra do tính an toàn, bảo mật và vân tay của mỗi người là duy nhất nên kiểm soát cửa bằng vân tay ngoài chức năng khóa cửa người sử dụng còn ứng dụng hệ thống làm chức năng chấm công và kiểm soát ra vào cho nhân viên công ty. Dữ liệu chấm công ra vào của nhân viên khi ra vào cửa là duy nhất và chính xác vì vân tay mỗi người là duy nhất và không thể giúp nhau chấm công giùm.

 

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay hiện nay không chỉ ứng dụng trong lắp đặt cho cửa công ty mà còn ứng dụng lắp đặt trong các kho tàng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ hay những nơi có yêu cầu an ninh, an toàn cao.

 

Ngoài ra hiện nay hệ thống này còn được ứng dụng lắp đặt cho dãy trọ, khu biệt thự, phòng tập gym để quản lý người dùng.

 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay cho công ty, xí nghiệp, nhà riêng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn công ty để được tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp với chi phí hiệu quả và chức năng tối ưu nhất.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964