Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436068
Đang Online: 2

Tin tức

Ổ khóa cổng chống trộm

Tình hình tội phạm hiện nay diễn biến phức tạp, tội phạm ngày càng manh động. Chúng đột nhập, phá cửa nhà để vào trong lấy tài sản và uy hiếm tính mạng của người dân.

 

Có nhiều biện pháp về an ninh được áp dụng nhưng hiệu quản mang lại thực sự chưa cao, người dân vẫn còn chưa yên tâm.

 

Hôm nay kỹ thuật công ty Lê Minh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đang có lo lắng về an toàn cho ngôi nhà của mình một giải pháp chống trộm thông minh áp dụng cho gia đình, nhà phố, biệt thự.

 

Đây là giải pháp sử dụng ổ khóa cổng bằng vân tay để khóa và mở cửa cho các thành viên trong gia đình.Hệ thống bao gồm các thành phần chính như:

 

- Đầu đọc vân tay cho phép người admin cài đặt vân tay cho các thành viên trong gia đình, chỉ những vân tay được cài đặt mới mở được cửa.

- Khóa cửa nam châm được gắn cố định lên cửa cổng và nối với đầu đọc vân tay thông qua hệ thống dây điện.

- Bộ nguồn chuyển đổi từ điện 220V sang điện 12V để sử dụng cho toàn bộ hệ thống

- Remote mở cửa từ xa

- Hệ thống báo động khi có đột nhập cậy phá máy hay cắt dây điện

 

Hệ thống có ưu điểm là sử dụng an toàn, vân tay của mỗi người là duy nhất nên không thể làm giả. Ngoài ra hệ thống báo động cảnh báo khi có kẻ lạ đột nhập hay phá hệ thống. Chi phí đầu tư cho toàn bộ hệ thống tương đối rẻ, thời gian sử dụng hệ thống dài. Ngoài ra sau khi lắp đặt hệ thống còn được công ty bảo hành miễn phí 1 năm.

 

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống trên vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để nhận được tư vấn và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với hệ thống cửa của gia đình mình nhất.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964