Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436046
Đang Online: 5

Tin tức

Bộ khóa cửa vân tay kèm chấm công

Công nghệ vân tay là một công nghệ mới chỉ áp dụng trong nền công nghệ quốc phòng, những ứng dụng bảo mật cao trong chính phủ, những nơi quan trọng từ lúc mới được phát minh.

 

Hiện nay với việc ứng dụng công nghệ vào đời sống công nghệ sinh trắc học vân tay được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực như: an ninh, an toàn, khóa cửa, bảo mật ngân hàng…

 

Tại Việt Nam công nghệ vân tay có mặt trong các ứng dụng chấm công vân tay, khóa cửa vân tay, khóa vân tay trên 10 năm nay và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi và an toàn của nó.

 

Việc kết hợp giữ vân tay để sử dụng như một chìa khóa mở cửa vừa sử dụng dữ liệu đó để chấm công là một việc hết sức chuyên nghiệp và tiện lợi. Mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí và an ninh cho đơn vị lắp đặt hệ thống khóa cửa vân tay và chấm công.

 

Hệ thống này hoạt động vô cùng đơn giản, bao gồm một đầu đọc có chức năng nhận dạng vân tay để người dùng đặt vân tay xác nhận lên máy, máy được kết nối với khóa gắn lên cửa và sử dụng nguồn điện 12V. Khi vân tay được cài đặt thành công lên máy, người dùng muốn mở cửa chỉ cần đặt vân tay xác nhận lên đầu đọc chưa đến 1 giây làm việc là khóa tự động mở để người dùng đẩy cửa vào bên trong. Sau đó cửa tự động đóng lại.

 

Ở chiều ra ngược lại người dùng cũng làm tương tự khi đặt vân tay vào đầu đọc bên trong và mở cửa đi ra. Toàn bộ quá trình ra vào và đặt vân tay lên máy được đầu đọc ghi lại và được tải về phần mềm cài trên máy tính. Phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ giờ vào, giờ ra của nhân viên, tên nhân viên, phòng ban làm việc. Ngoài ra có một cài cấu hình nâng cao như: biết được thời gian đi trễ của nhân viên, về sớm của nhân viên, cho phép nhân viên được vào, ra hệ thống khóa cửa vân tay đó ở một khoản thời gian nhất định.

 

Đây là hệ thống khóa cửa vân tay và chấm công sử dụng cho văn phòng được nhiều công ty, văn phòng đại diện lựa chọn lắp đặt cho công ty mình.

 

Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến hệ thống trên vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của công ty theo số điện thoại hỗ trợ: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng