Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 436063
Đang Online: 10

Tin tức

Khóa cửa vân tay nào tốt

Khóa cửa vân tay hiện nay có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, để trả lời cho câu hỏi khóa cửa vân tay nào tốt không hề đơn giản. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa có mặt trên thị trường như: khóa cửa vân tay Samsung, khóa cửa vân tay adel, khóa cửa vân tay avent security, khóa cửa vân tay hune,khóa cửa vân tay yale…

 

Tất cả các thương hiệu khóa trên đã có mặt trên thị trường Việt Nam trên 10 năm nay và được khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

Tuy nhiên khóa cửa vân tay thương hiệu Samsung và adel là 2 thương hiệu khóa cửa vân tay được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất. Tùy theo loại cửa và nhu cầu của khách hàng mà khóa cửa vân tay chia làm 2 loại chính sau:

 

- Khóa cửa vân tay độc lập sử dụng pin 2A thường được lắp đặt trên cửa gỗ. Đây là khóa cửa vân tay được lắp đặt cho nhà riêng, chung cư, biệt thự…không cần đi dây phức tạp, khóa được lắp đặt như khóa cơ trước đây và sử dụng pin 2A. Mục đích sử dụng khóa cửa vân tay loại này là lắp đặt để khóa cửa nhà riêng, sử dụng vân tay để mở cửa. Ngoài ra khóa cửa vân tay này còn có thêm các chức năng mở cửa khác như: mở cửa bằng thẻ, mở cửa bằng mật mã, mở cửa bằng chìa cơ, mở cửa bằng remote từ xa…

 

- Khóa cửa vân tay sử dụng điện 12V và có các phụ kiện đi kèm như: khóa chốt hoặc nam châm gắn lên cửa, nguồn cung cấp điện 12V cho hệ thống khóa cửa vân tay này, nút bấm mở cửa từ bên trong ra bên ngoài, phần mềm chấm công kiểm soát ra vào, remote mở cửa từ xa…Đây là hệ thống khóa cửa vân tay bao gồm nhiều thành phần, khóa thường được lắp đặt trên cửa kính chức năng chính của hệ thống khóa cửa  vân tay này là khóa cửa và chức năng quan trọng nhất là chấm công và kiểm soát ra vào. Hệ thống này thường được lắp đặt cho các cửa của công ty để khóa cửa và giám sát nhân viên công ty ra vào bằng chính vân tay của nhân viên.

 

Khóa cửa vân tay Samsung và adel điều có các loại khóa cửa phù hợp để lắp đặt cho 2 hệ thống khóa như trên. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ được nhân viên tư vấn loại khóa phù hợp với cửa và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Công ty Lê Minh đang lắp đặt các hệ thống khóa cửa vân tay sau:

 

- Lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng

- Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng thẻ, vân tay cho văn phòng

- Lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ cho văn phòng

- Lắp đặt kiểm soát cửa chấm công bằng thẻ, vân tay, mật mã an toàn

 

Khách hàng liên hệ: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để được tư vấn và báo giá chi tiết.